Cam kết từ Sober
Nhu Cầu Dinh Dưỡng Cho Thú Cưng

Chó là loài động vật đa dạng về chủng loại, với trọng lượng cơ thể thông thường từ 4 - 80 kg. Cân nặng của chó con phụ thuộc theo từng loài (thường từ 120 – 550 g). Hai tuần đầu sau sinh, cún con cần được ăn ngủ và ủ ấm đầy đủ.

Vì Sao Thức Ăn Khô Có Hại Cho Chó, Mèo

Với những nguyên liệu nhà sản xuất dùng để làm thức ăn cho vật nuôi như ngũ cốc nhiễm thuốc trừ sâu, xác động vật thì hiển nhiên điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới thú cưng bởi chúng có nguy cơ bị nhiễm độc rất cao bởi nhiều chất có hại. Một vài chất độc bị phân hủy trong quá trình chế biến, nhưng không phải tất cả.

BÍ QUYẾT ĐỂ HUẤN LUYỆN CHÓ THÀNH CÔNG

Huấn luyện chó , nuôi và chăm sóc chó luôn luôn là vấn đề thời sự ở Việt Nam . Như chúng ta đã biết, để có được con chó ưng ý đã là khó rồi . Nuôi và dạy thế nào để con chó đó lớn lên vừa đẹp vừa khôn .Quả là một vấn đề! Trong đề tài này, meocun xin đưa ra 10 phương pháp giúp các bạn huấn luyện chó thành công.

Lựa chọn tông đơ đúng để cắt tỉa lông cho thú cưng

Một số giống chó cần chú ý đặc biệt tới bộ lông có thể kể đến như Bichon Frise, Yorkshire Terrier, Samoyed, Poodle… hiện nay ở Việt Nam giống chó Poodle, Sammoyed, Corgi khá phổ biến và thường gặp.  Nếu bạn sở hữu một em cún thuộc các giống này thì việc cắt tỉa lông cho chúng là việc chắc chắn sẽ phải làm.

Hotline
0961.857.448 (Ms Trân)